Menu

Top 10 smartphone tốt nhất hiện nay

Điện thoại thông minh càng ngày càng trở nên cao cấp và giúp ích rất nhiều cho người dùng, dưới đây là 10 smartphone tốt nhất hiện nay.

Một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời có màn hình HD sáng và sắc nét, tốc độ đủ lớn để bạn chạy đa nhiệm dễ dàng. Ngoài ra phần mềm cũng phải hỗ trợ người dùng tốt, với nhiều tiện ích hay.

Những smartphone tốt nhất hiện nay

Những smartphone tốt nhất hiện nay

Một khi bạn đã quyết định nền tảng Android, iOS, Windows Phone hay BlackBerry và sau đó là thời gian để bạn chọn lựa thiết bị nào tốt nhất. Danh sách dưới đây tổng hợp 10 điện thoại thông minh hàng đầu, tính năng tốt, thời lượng pin dài, kiểu dáng đẹp.

Samsung Galaxy S4

Galaxy S4Galaxy S4

Galaxy S4 là điện thoại Android hàng đầu hiện nay với các cải tiến về máy ảnh, tính năng đa dạng bao gồm cả y tế, kiểm tra sức khỏe. Ngoài ra thiết bị còn có khả năng điều khiển cử chỉ thông minh và tốt nhất trong xử lý đa nhiệm.

HTC One

Với kiểu thiết kế unibody tuyệt đẹp, khung vỏ nhôm chắc chắn, HTC One được coi là điện thoại Android hấp dẫn nhất hiện nay.

HTC OneHTC One

Máy sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ, máy ảnh rất sáng và âm thanh Beats Audio cực đã. Thậm chí, bạn có thể sử dụng thiết bị như một điều khiển từ xa cho TV.

iPhone 5

iPhone 5iPhone 5

Không cần phải nói nhiều đối với iPhone, nó luôn là hàng đầu trong suy nghĩ của nhiều tín đồ công nghệ. iPhone 5 đã tăng kích thước màn hình lên 4 inch, máy ảnh chất lượng hơn và trợ lý ảo Siri đã hoạt động tốt hơn. Đặc biệt tất cả trong một cơ thể mỏng, “sexy”.

Moto X

Moto XMoto X

Điều khiển bằng giọng nói, có thể điều khiển cách xa 5 mét, chuyển đổi theo ngữ cảnh, máy ảnh sáng và chụp nhanh cùng hàng loạt các tùy chọn phần cứng, màu sắc khiến Moto X là một “luồng gió mới” cho smartphone Android.

Nokia Lumia 1020

Nokia Lumia 1020Nokia Lumia 1020

Là smartphone camera mới nhất chạy hệ điều hành Windows Phone, Nokia Lumia 1020 sử dụng cảm biến máy ảnh lên đến 41MP, nhiều tính năng chụp ảnh hấp dẫn cùng phần cứng máy ảnh tuyệt vời. Lumia 1020 được coi là một thiết bị 2 trong 1, một smartphone đẹp và một máy ảnh cao cấp.

Galaxy Note II

Galaxy Note IIGalaxy Note II

Với màn hình lớn, vi xử lý lõi tứ và thời lượng pin tốt. Galaxy Note II còn hỗ trợ bút S Pen cho trải nghiệm mới lạ. Note II được coi là một phablet chính hiệu, sử dụng điện thoại thông minh như máy tính bảng.

LG Optimus G Pro

LG Optimus G ProLG Optimus G Pro

LG Optimus G Pro tự hào có một màn hình lớn, 5.5 inch cùng hiệu suất mạnh mẽ và hàng loạt các ứng dụng sáng tạo như Fantastic, tính năng máy ảnh, tính đa nhiệm...

BlackBerry Z10

BlackBerry Z10 cung cấp một chế độ đa nhiệm ngay trên một giao diện mới cùng kiểu dáng đẹp. Một trung tâm trực tuyến riêng để gửi tin nhắn, mạng xã hội và đặc biệt là bàn phím của BlackBerry luôn làm “say đắm lòng người”.

BlackBerry Z10BlackBerry Z10

Thêm vào đó, máy ảnh trên Z10 có thể cho phép bạn chỉnh lại đối tượng lấy nét, BBM còn hỗ trợ video chat và có thể chia sẻ ngay giao diện màn hình.

Nokia Lumia 925

Nokia Lumia 925Nokia Lumia 925

Thiết kế của Lumia 925 khá mỏng và đặc biệt là bộ khung vỏ nhôm như “ước muốn” của nhiều tín đồ công nghệ. Màn hình AMOLED tuyệt vời, camera PureView sắc nét, sạc không dây và tốc độ trực tuyến 4G LTE vô cùng nhanh chóng.

Samsung Galaxy S III

Samsung Galaxy S III

Samsung Galaxy S III

Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng Samsung Galaxy S III vẫn là điện thoại Android hấp dẫn, giá phải chăng, màn hình sắc nét, thời lượng pin tốt, camera nhanh chóng cùng tốc độ trực tuyết 4G LTE... S3 vẫn hội tụ đầy đủ tính năng của một smartphone cao cấp.

Hữu Tình

Hữu Tình đăng 07:08 05/08/2013
30,200 lượt xem

Danh mục tin

tracking news detail view